Hỗ trợ trực tuyến

web24h.vn
viet.bluesky

Thống kê truy cập

Online: #

Hôm nay:

Hôm qua:

Tuần này:

Tuần trước: 5

Tháng này: 10

Tháng trước: 5

Tất cả: 473

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng để chơi Robot Discorobo trên Smart Phone

Cập nhật: 16/06/2014 02:10 - Lượt xem: 732

DISCOROBO robot nhảy Tosy đồ chơi công nghệ cao thế hệ mới, là sự kết hợp thông minh giữa tính giải trí và công nghệ có thể cảm nhận nhịp. Nhận sự điều khiển của người dùng, đặc biệt Robot Tosy Discorobo còn được tích hợp ứng dụng trên Smart phone với hệ điều hành IOS và ANDROI

DISCOROBO robot nhảy Tosy đồ chơi công nghệ cao thế hệ mới, là sự kết hợp thông minh giữa tính giải trí và công nghệ có thể cảm nhận nhịp. Nhận sự điều khiển của người dùng, đặc biệt Robot Tosy Discorobo còn được tích hợp ứng dụng trên Smart phone với hệ điều hành IOS và ANDROI. Qua đó người dùng có thể thoải mái thể hiện các điệu nhảy của mình qua vũ điệu của Discorobo Tosy.

Tin tức liên quan

>> Hướng dẫn lắp ráp sử dụng đồ chơi Discorobo Robot biết nhảy Tosy ( Phiên bản kèm loa )

>> Hướng dẫn lắp ráp sử dụng Robot Discorobo Tosy đơn

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng để chơi Robot  Discorobo trên Smart Phone

Để chơi ứng dụng DISCOROBO, vui lòng tìm và tải ứng dụng từ App Store, Google Play và Windows Store với từ khóa "Discorobo".
Trong lần đầu mở ứng dụng, bảng hướng dẫn cách sử dụng sẽ được hiển thị, trong đó hướng dẫn chức năng của từng nút bấm trong ứng dụng, bao gồm:

1. Nút chuyển chế độ (mode):

DISCOROBO app hiện tại cho phép chỉnh DISCOROBO để chơi ở 3 chế độ. Để chuyển chế độ, ấn nút cho đến khi nhận thấy dấu hiệu của chế độ mong muốn trên DISCOROBO.
Mỗi lần khởi động (tắt đi và bật lại DISCOROBO), DISCOROBO sẽ mặc định ở

Chế độ 1. Đây là chế độ mặc định cho phép DISCOROBO nghe nhịp nhạc và nhảy theo, do đó khi ở chế độ này:
DISCOROBO sẽ phản ứng theo các âm thanh bên ngoài, không chịu sự điều khiển của ứng dụng. Dấu hiệu nhận biết robot đang ở chế độ 1: hai tay robot không phát sáng.

Chế độ 2: Dấu hiệu nhận biết: Đèn ở 2 tay DISCOROBO sáng liên tục không tắt. Ở chế độ này, bạn có thể điều khiển từng cử động của DISCOROBO thật bằng cách điều khiển hình DISCOROBO ảo trên ứng dụng, hoặc điều khiển hình ảnh của DISCOROBO thể bật qua camera smart phone.
Bạn cũng có thể chọn nút Lắc điện thoại để điều khiển DISCOROBO bằng cách lắc điện thoại lên xuống, hoặc sang trái, sang phải.

Chế độ 3: Dấu hiệu nhận biết: Đèn ở 2 tay DISCOROBO nhấp nháy liên tục. Cách chơi chế độ 3 tương tự như chế độ 2. Tuy nhiên, chế độ này cho phép DISCOROBO lặp đi lặp lại một kiểu cử động liên tục chỉ với 1 lần điều khiển.

2. Nút ghi âm (record):
ấn nút ghi âm trước khi điều khiển DISCOROBO. Sau khi thu xong, có thể đặt tên và lưu lại thành file trong ứng dụng.

3. Nút chơi lại (play):
khi chọn nút này, ứng dụng sẽ chạy lại bài nhảy đã được lưu lại trước đó.

4. Nút danh sách file: cho phép bật lại tùy chọn các bài đã thu và lưu trong máy.

5. Nút thay đổi tốc độ:
thay đổi tốc độ chuyển động của DISCOROBO. có 2 tốc độ là bình thường và chậm. Ấn nút này cho đến khi thấy tốc độ chuyển động của DISCOROBO thay đổi.

Lưu ý:
Khi ở chế độ 2 và chế độ 3, DISCOROBO chỉ phản ứng và nhảy theo điều khiển của người chơi trên ứng dụng, không phản ứng với các âm thanh bên ngoài (bao gồm cả tiếng nhạc). Muốn DISCOROBO trở lại chế độ 1 mặc định nhảy theo nhạc, cần ấn nút chuyển chế độ đến khi thấy dấu hiệu của chế độ 1 là hai tay không phát sáng; hoặc đơn giản hơn là tắt đi và bật lại DISCOROBO. Bạn có thể ấn nút thông tin/information (i) trên ứng dụng để đọc lại hướng dẫn chơi bất kì lúc nào.